Nóng: Sáng nay Cả sân bay Incheon toán loạn vì cô gái Việt khi đi qua cửa hải quan vì lí do sốc !

Truyền Hình Yonhap TV Hàn Quốc : Cả sân bay toán loạn vì cô gái Việt khi đi qua cửa hải quan vì lí do sốc !

Ngay cả những nhân viên an ninh tại sân bay cũng không thể ngờ rằng, cô người mẫu xinh đẹp kia lại giấu những dị vật này bên trong vùng kín của mình.

Vì càng ngày chúng càng trở nên thông minh và tiện dụng hơn bao giờ hết, nhất là khi ngày càng có nhiều cuộc khủng bố trên thế giới.

Đừng bao giờ coi thường chiếc máy quét an ninh tại các cửa kiểm tra an ninh ở sân bay,

Mới đây, lực lượng an ninh tại một sân bay đã phát hiện ra súng và bom được giấu bên trong cơ thể của những cô gái vô cùng xinh đẹp nóng bỏng…

Máy quét ở sân bay có thể phát hiện mọi vật thể lạ.

Khi mà an ninh ngày càng gắt gao thì việc giấu vũ khí vào bên trong quần áo không còn là cách tối ưu, thay vào đó nhiều người đã chọn cách giấu sâu trong các phần cơ thể để tránh sự kiểm tra của lực lượng an ninh.

Ví dụ như trường hợp của hai cô gái này, một người đã giấu súng vào bên trong vùng kín trong khi người còn lại phẫu thuật ngực để cấy 2 quả bom vào bên trong nhằm qua mắt lực lượng an ninh.

Phẫu thuật ngực để cấy bom vào bên trong
Giấu vũ khí trong người

Trước đó, nhiều sân bay khác trên thế giới cũng bắt được các nghi phạm khủng bố khi chúng đi qua máy quét an ninh và phát hiện vũ khí bên trong người.

Phía sau chiếc điện thoại là giấc mơ thành công

Sẽ vội vã nếu cho rằng người trẻ chỉ chọn smart phone vì vẻ ngoài bóng bẩy. Có thể giấu trong chúng là giấc mơ của họ về sự thành công, về một hình tượng chuyên nghiệp để hướng đến

Lợi thế của tuổi trẻ là công nghệ

“Mình không có lợi thế là thâm niên kinh nghiệm, vậy thì phải là cái gì đó truyền cảm hứng, một cái gì đó bắt kịp xu hướng. Đứng giảng bài trên lớp với một sản phẩm công nghệ thời thượng, khiến mình tự tin hơn nhiều” – Khưu Hoàng Nhật Minh, sáng lập một trung tâm đào tạo ngoại ngữ tại TP.HCM, thẳng thắn chia sẻ quan điểm về điểm mạnh công nghệ với mình.

Phía sau chiếc điện thoại là giấc mơ thành công - 1

Nhật Minh chọn công nghệ làm thế mạnh của mình để truyền đạt kiến thức ngoại ngữ cho sinh viên

Nhưng một chiếc điện thoại Galaxy Note FE, với Nhật Minh, không chỉ hấp dẫn vì vẻ ngoài. “Chính học viên trong lớp mình đã dùng điện thoại dòng Note của Samsung trước cả mình. Các bạn làm bài tập trên đó, và thay vì đưa vở, thì đưa Note cho mình sửa bài tập trực tiếp trên đó bằng bút S Pen”, Nhật Minh kể.

Là giảng viên của Văn phòng đào tạo Quốc tế Đại học Bách Khoa TP.HCM, nhiệm vụ của Minh là chuẩn bị kỹ năng ngoại ngữ vững chắc cho các sinh viên hệ chất lượng cao tiếp cận các chương trình đào tạo quốc tế, tốc độ xử lý bài vở trên lớp cũng là một thử thách. Tính năng S Pen ghi chú mượt mà cả trăm trang của Note FE tạo cho Minh thói quen mới: thoát được sổ bút lỉnh kỉnh, thao tác nhanh gọn với thiết bị di động: viết luận, tra từ vựng bằng tính năng Air Translate, chấm bài… mọi thứ đều có thể xử lý siêu tốc trên màn hình đa nhiệm và sắc nét của chiếc Note FE.

Phía sau chiếc điện thoại là giấc mơ thành công - 2

Và ứng dụng việc sửa bài nhanh chóng trên Note FE

Sau lưng thành công luôn là một chiếc điện thoại

Cuộc thi người dẫn chương trình truyền hình Én Vàng 2017 của HTV càng đến hồi gây cấn, Tạ Trần Quang Quý càng chứng tỏ được sức hút riêng của mình, không phải bằng bề ngoài bóng bẩy, mà bằng sự vững vàng, chuyên nghiệp trong thể hiện.

“MC bây giờ không cần lên sân khấu với xấp kịch bản giấy nữa, mọi thứ mình làm có thể trong một chiếc Note FE gọn gàng. Ghi chú, chỉnh sửa kịch bản, tra gấp thông tin trên mạng”, chàng MC trẻ chỉ ra cách mình tận dụng công nghệ phục vụ cho công việc.

Phía sau chiếc điện thoại là giấc mơ thành công - 3

Với Quang Quý, MC bây giờ không nhất thiết phải xuất hiện với kịch bản bằng giấy, vì tất cả đã tích hợp trong Note FE

Không chỉ trên sân khấu, chiếc điện thoại cũng có thể làm trợ lý di động đắc lực cho những bạn trẻ bận rộn. “Trước đây mình thậm chí còn không biết đến tính năng thanh toán tiền qua di động, cho tới khi dùng tới tính năng Samsung Pay, nó đã cứu mình trong nhiều vụ”, Quang Quý chia sẻ kỷ niệm về vài lần quên ví đúng lúc đi mua sắm, khiến anh chàng không khỏi “chết đứng” giữa đám đông khi có khán giả nhận ra mình. Cùng với khả năng thanh toán di động tiện dụng Samsung Pay, các chuyên gia công nghệ của Samsung đã làm yên tâm khách hàng bằng cách nâng cấp khả năng bảo mật với công nghệ quét mống mắt độc đáo. “Mình tự thấy không được phép để mình quên trước, quên sau nữa, nhất là trước khán giả, không chuyên nghiệp chút nào. Có chiếc điện thoại thay luôn được cái ví tiền như Note FE, mình nghĩ đáng chọn”, Quý cho biết.

Phía sau chiếc điện thoại là giấc mơ thành công - 4

Note FE tích hợp cả giải pháp thanh toán di động Samsung Pay, “cứu” MC Quang Quý trong những lúc quên ví tiền

Đứng trước những cơ hội sự nghiệp phía trước, theo Quang Quý, để chinh phục các khách hàng khó tính, một MC không thể không xây dựng cho mình hình ảnh chuyên nghiệp. Không phải chỉ với vẻ bề ngoài, đó còn là sự chuyên nghiệp trong xử lý công việc, khả năng ứng phó với tình huống, sự chỉn chu, thanh lịch. Một chiếc điện thoại toàn năng như Galaxy Note FE, xứng đáng làm bạn đường đắc lực cho sự nghiệp của người trẻ hiện đại.

SHARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *