Kênh Tokyo sáng 4/9: “Nữ du học sinh Việt bị h.i.ế.p d.â.m tập thể khi đi làm thêm về…”

Tờ Tokyo đưa tin, rạng sáng ngày 4/9, cảnh sát Tokyo đã bắt giữ ba người đàn ông trong đó có một người là cảnh sát vì bị tình nghi đã bắt cóc và h.i.ế.p d.â.m tập thể một nữ sinh viên Việt Nam

Thông tin cho biết, kẻ tình nghi là cảnh sát đã bị bắt giữ chỉ sau vài giờ khi nữ sinh Việt Nam báo cảnh sát. Hai kẻ còn lại, ở độ tuổi 30 và 50 cũng bị bắt giữ sau khi bị cảnh sát truy lùng và bắt ngay sau đó.

Kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát, nạn nhân là một du học sinh làm thêm quốc tịch Việt Nam. Vào lúc 3h sáng ngày 4/9, nạn nhân ra ga tàu bắt tàu trở về ở thành phố Tokyo. Đúng lúc đó ba người đàn ông tự xưng là cảnh sát đã chặn đường và đòi kiểm tra giấy tờ, hộ chiếu.
Sau đó nữ sinh này bị giữ lại vì cả hai đều không có hộ chiếu trong người. Dù nạn nhân đã cố gắng giải thích rằng cô chỉ bỏ quên hộ chiếu ở nhà nhưng ba người đàn ông này vẫn ép cô lên một chiếc xe rồi chở tới căn hộ của một trong ba người này. Tại đây, họ đã thay phiên nhau h.i.ế.p d.â.m tập thể cô nữ sinh người Việt này.

Theo thông tin của cảnh sát, ba kẻ tình nghi còn nói sẽ giam giữ nạn nhân ít nhất 12 tiếng trước khi đưa cô trở về căn hộ trước. Ngay sau khi được thả, nạn nhân đã báo cảnh sát và đi kiểm tra sức khỏe.

Sau đó, cảnh sát đã nhận diện và bắt giữ được ba nghi phạm nhờ camera an ninh của căn hộ. Ông Ashi nata, Phó chỉ huy lực lượng cảnh sát khu vực Nam Tokyo, xác nhận vụ việc và cho biết cả ba nghi phạm đang bị tạm giam để tiến hành điều tra.

Ông Ashi Nata phát biểu ” Đây là vụ án đặc biệt n.gh.iêm tr.ọ.ng với đất nước chúng tôi chúng tôi sẽ làm rõ vụ việc này và đưa ra án phạt thích đáng”.

SHARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *