Hạ Viện Nhật Bản thêm một loại visa đi làm cho người nước ngoài, CP Nhật yêu cầu toàn bộ LĐ Việt phải.

Ngày 12-10 , Hạ Viện Nhật Bản có thêm một loại visa đi làm cho người nước ngoài có hiệu lực từ ngày 1/4/2019 ( visa lao động ) . Ngoài ra, theo quy định, người lao động nước ngoài có kỹ năng và chuyên môn cao được lưu trú lâu dài tại nước này.

Chính phủ Nhật Bản dự định ban hành một hệ thống tuyển dụng lao động nhập cư mới làm việc trong hơn 10 ngành nghề đang ngày càng thiếu nhân lực ở nước này, trong đó có ngành xây dựng, nông nghiệp, chăm sóc bệnh nhân và người già. Lao động nước ngoài biết tiếng Nhật sẽ được cấp thị thực thời hạn 5 năm và không được mang theo gia đình tới Nhật Bản. Trong khi, người lao động có kỹ năng hơn và chuyên môn cao có thể được phép gia hạn thị thực, thậm chí có thể cư trú dài hạn và được quyền mang theo người thân. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ phải thuê lao động nước ngoài với các điều kiện tương tự như công dân Nhật.

先生の話と有名な新聞によると来年の4月から実習生に対して日本に住んでる働く時間とは5年間になります。
働く時間が長い時に何でもできます。日本語の勉強とか、日本の文化とか。、お金もいっぱいもらえます。 以上です。
#いいニュース #おめでとう🎊🎈🍾

SHARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *