Danh tính LĐ Việt bị sát hại tại ga Mikawa Chiryu, Tình tiết khiến cảnh sát Nhật “Bất ngờ” chính là…

Hiện tại cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của một nam thanh niên Việt Nam tại Nhật Bản.

Bị đâm nhiều nhát đến chết tại ga lẻ thuộc thành phố chiryu – Aichi

Vào đêm 10/3, tại sân ga Meitetsu Mikawachiryu, một nhà ga không có nhân viên tại thành phố Chiryu, tỉnh Aichi, một xác chết được phát hiện có tên NGUYỄN VĂN ĐƯỢC SN 1990 trong tình trạng ngã trên mặt đất, đầu chảy máu. Sau khi được chuyển tới bệnh viện, người này được xác nhận đã tử vong.
Theo cảnh sát cho biết người dân gần khu đó thấy khoảng 10 người chạy ra từ sân ga , Được sinh sống tại chiryu , trước khi bị đâm Được nói với bạn “sẽ đi gặp một nhóm người Việt Nam”. Anh Được có mâu thuẫn với nhóm người Việt nói trên.

Liên quan tới thông tin một nam thanh niên người Việt Nam bị sát hại một nhà ga ở tỉnh Aichi, Phòng lãnh sự Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản xác nhận: Đại sứ quán Việt Nam đã liên hệ với cảnh sát địa phương và cảnh sát đã xác nhận nạn nhân là một nam thanh niên mang quốc tịch Việt Nam.

mqdefault_ypvlCảnh sát Nhật Bản đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên người Việt. Ảnh: Newsonjapan.

Hiện tại cảnh sát đang tích cực điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên người Việt và thông tin về sự việc sẽ được công bố khi có kết quả điều tra cụ thể.

Ngày 11/3, có một số báo (trong đó có hãng tin Kyodo) đã đăng tin về việc một người nước ngoài khoảng 20 -30 tuổi bị giết tại nhà ga Mikawa Chiryu, một nhà ga vắng người ở tỉnh Aichi, thành phố Chiryu. Tại hiện trường có dấu hiệu của vụ ẩu đả.

Theo cảnh sát nạn nhân là nam giới làm việc tại một nhà máy sản xuất thiết bị ô tô theo diện lao động phái cử thông qua Công ty xuất khẩu lao động.

Camera gần hiện trường hiện đã có hình ảnh của khoảng 10 người nước ngoài trước sau thời điểm xảy ra sự việc. Hiện trường cho thấy nạn nhân đã bị chảy máu ở đầu rất nhiều và ngã gục tại khu vực đường chờ tàu vào khoảng lúc hơn 11 h đêm ngày 10/3./.

Theo VOV 

SHARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *