전주: Vụ án mạng kinh hoàng tại 전주.

GIẾT NGƯỜI ĐỐT XÁC PHI TANG TẠI 전주

cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông tên 이모씨 (50t)bịcáo buộc giết chết đồng nghiệp.

Sự việc xảy ra ở 전주시 tại công ty môi trường 쉰살 vào tháng 4 năm ngoái, như vậy sau 1 năm thì ông 이모씨mới bị phát giác và bị bắt.

 

Sự việc tưởng như đơn giản là ông 양모씨 (59t)bạn ông 이씨do đã uống nhiều rượu ở bên ngoài rồi về phòng ko đi ngủ luôn, mà lại ngồi tự tâm sự, sau đó có những câu chửi thề tục tĩu, ông 이씨 nghĩ mình bị chửi và bị xúc phạm.

Nên ông 이씨 đã nhắc nhở ông 양씨 ko được chửi thề nữa, lời qua tiếng lại thì ông 이씨 đã không kiềm chế được bản thân nên đã sát hại ông 양씨, sau đó kéo xác ông 양씨tới phòng thu gom rác, rồi cho xác ông 양씨vào các túi đựng rác loại lớn, ngụy trang như các loại rác thông thường cần thiêu hủy.

Sau đó ngày hôm sau, ông 이씨 đã lái chiếc xe gom rác tới và thu gom rác bình thường như mọi ngày, rồi chuyển xác ông 양씨 cùng số rác kia tới lò đốt, rồi thiêu hủy không để lại dấu vết gì.

Cảnh sát cho biết thêm ông 이씨 đã lừa dối nhiều người trong 1 thời gian dài, và ông ta đã lấy cắp nhiều thẻ tín dụng của ông 양씨 .Sau đó 이씨 đã chi tiêu số tiền lên tới 6천만원 (60 triệu won), nhưng khả năng có thể lên tới 8천만원.

Ngoài ra cảnh sát còn điều tra thêm khả năng ông 이씨 sát hại ông 양씨 rồi chặt xác chia nhỏ ra cho vào các túi ninol nhỏ chứ không phải ông ta kéo xác ông 양씨 cho vào bao lớn như lời khai và cũng thêm nguyên nhân nữa là vì nợ nần ông 양씨 nên ông 이씨 làm thế.

Cảnh sát đang giam giữ ông 이모씨để điều tra thêm nguyên nhân và động cơ của ông 이모씨.

#korea 뉴스

SHARE

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *